Nơi Tận Hưởng
Và Chia Sẻ Trải Nghiệm, Sở Thích Du Lịch,
Câu Cá,... Của Bạn

 

CanoSaiGon.com
là đơn vị tập hợp của những con người yêu thích cuộc sống trải nghiệm sông nước


Cũng như mong muốn biến ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực. Chúng tôi được thành lập với mục đích cung cấp các dòng vỏ và phụ tùng canô chính hãng. Đồng thời triển khai dịch vụ cho thuê cano thuyền câu để đáp ứng nhu cầu câu cá giải trí. 

CanoSaiGon.com
Chuyên Cung Cấp Vỏ, Thiết Bị Phụ Tùng Cano


Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê cano thuyền câu để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng, cam kết chất lượng và giá cả phù hợp. Với mong muốn cung cấp cano chính hãng có chất lượng cao và các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng, CanoSaiGon.com ra đời để phục vụ cho sứ mệnh đó.


Tận hưởng những
trải nghiệm mới


Đối với nhiều người được trải nghiệm lênh đênh trên sông nước và nhìn ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Cũng như trải nghiệm cảm giác đi câu trên chiếc cano chinh phục biển cả sau những giờ làm việc căng thẳng là thú vui vô cùng tuyệt vời.

Nhiều khách hàng yêu thích cano và mong muốn sở hữu một chiếc cano cho riêng mình. Tuy nhiên họ khá đắn đo vì không biết nơi đâu là nơi đáng tin tưởng để họ gửi gắm sở thích. Bởi không phải đơn vị cung cấp nào trên thị trường hiện nay cũng am hiểu về cano.

Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng và hỗ trợ tư vấn để giúp cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Mỗi khách hàng đều mong muốn có được cảm giác an tâm khi sở hữu một chiếc cano cho riêng mình. Cũng như mong nhận được giá trị về mặt vật chất và tinh thần do đơn vị cung cấp mang lại. Những mong muốn đó của khách hàng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

CanoSaiGon.com luôn cố gắng nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng thực hiện được điều mình mong ước. Với nguyện vọng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng mua cano, tập thể chúng tôi luôn hoàn thiện mỗi ngày. Để biến ước mơ chinh phục biển cả của bạn không còn là điều xa vời, mà nó hoàn toàn có thể thực hiện được.

CanoSaiGon.com định hướng phát triển để trở thành một trong những đơn vị cung cấp cano và phụ tùng chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Sử dụng sức mạnh của công nghệ để giúp cho khách hàng tại Việt Nam có thể trải nghiệm được sản phẩm này. Để việc khách hàng sở hữu ca nô không còn là một thú vui quá xa xỉ. Mà nó đã trở thành một trong những sở thích để giúp cho chúng ta trải nghiệm được cuộc sống của mình tốt hơn.

Tập thể của CanoSaiGon không ngừng đổi mới và sáng tạo cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những dòng cano chất lượng và có độ bền cao. Để đảm bảo cho đời sống của người Việt không chỉ nâng cao được về mặt vật chất mà còn gia tăng về trải nghiệm tinh thần. Để những ai yêu thích biển cả hoặc thích trải nghiệm lênh đênh trên sông nước có thể sở hữu cho mình một phương tiện hữu ích để phục vụ cho nhu cầu giải trí.

Sản phẩm và dịch vụ
nổi bật tại Ca Nô Sài Gòn.


 • Bán Vỏ Cano Composite
 • Cung cấp đa dạng các dòng vỏ ca nô được làm từ chất liệu cao composite có kiểu dáng và kích thước khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu một dòng cano phục vụ cho việc giải trí, kinh doanh của riêng mình.

 • Gia Công Số Lượng Lớn
 • Nhận gia công đặt hàng số lượng lớn phục vụ cho các đối tác kinh doanh. Cam kết một mức giá ưu đãi cho bạn hàng.

 • Ký Gửi Mua Bán Cano
 • Ký gửi mua bán tất cả các loại cano mới hoặc đã qua sử dụng. Với lượng khách hàng dồi dào canosaigon sẽ là kênh uy tín cho các giao dịch tốt đẹp.

 • Gia Công Theo Yêu Cầu
 • Nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu phù hợp với bất cứ mục đích nào của khách hàng. Với phương châm uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu chúng tôi tự tin sẽ làm vừa lòng tất cả cá đối tượng khách hàng.

 • Phục Chế Sữa Chữa Cano
 • Nhận phục chế, sữa chữa và thay thế tất cả các loại cano, thuyền câu với giá hữu nghị. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm canosaigon sẽ là đơn vị hàng đầu cho việc bảo dưỡng các loại cano.

 • Cho Thuê Cano Xuồng Câu Cá
 • Ngoài ra chúng tôi còn triển khai thêm dịch vụ cho thuê cano thuyền câu. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí câu cá của khách hàng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Hỗ Trợ, Tư Vấn, Báo Giá

0937 31 36 15

map
facebook
messenger
zalo